Cảm nhận bạn Ngọc nữ sau khi sử dụng xịt khử mùi hôi nách AROSI

Bạn Ngọc Nữ chia sẻ với Momtis là bạn rất thích ăn các thức ăn nhanh, nước ngọt, và thích ăn cay nữa. Hic. Bạn Ngọc nữ này toàn là ăn những  thực phẩm có tác động kích thích tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ không à! chính vì ăn uống thiếu khoa học nên tình trạng tuyến bã nhờn tiết mồ hôi mất kiểm soát, tiết ra nhiều hơn,  vì thế bạn mới gặp phải tình trạng hôi nách như vậy, cách trị hôi nách cho bạn thứ nhất hạn chế ăn những thực phẩm nhiều béo, nhiều đường nên ăn nhiều các loại ngũ cốc các loại, rau xanh. cùng với đó là sử dụng các loại thảo dược có các thành phần cóc tác dụng là cân bằng tuyến mồ hôi nách.

chính vì vậy sau khi Momtis tư vấn chia sẻ bạn Ngọc Nữ liền đặt ngay 1 liệu trình xịt khử mùi hôi nách AROSI  về sử dụng. Hôm nay Momtis lại lên đơn gửi gấp cho bạn.

Và sau khoảng 1 tháng sử dụng Momtis nhắn tin lại để hỏi thăm tình trạng của bạn Ngọc Nữ và nhận được phản hồi tích cực từ bạn.

Momtis chúc bạn sớm đẩy lùi hôi nách ! chúc bạn thật nhiều sức khỏe.

Xịt khử mùi hôi nách AROSI được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, với thành phần như Đinh Hương, Mộc chi, sả, gừng, Trầu không.. và gồm rất nhiều thảo mộc bí truyền khác, giúp cân bằng tuyến mồi hôi nách, từ đó giúp chân thông thoáng hơn, mùi hôi giảm đáng kể đi, giúp bạn thêm tự tin là chính mình.

Nếu bạn nào hôi chân xin hãy gọi điện về hotline: 0968.20.24.76 để Momtis tư vấn miễn phí bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.