Cảm nhận chị Thúy Bình Dương sau khi sửu dụng tinh dầu tràm gió Losa

Chị Thúy mới sinh em bé, nên chị muốn tìm 1 nơi cung cấp tinh dầu tràm nguyên chất, nhằm an toàn cho con của chị, trước đó chị cũng từng mua tinh dầu Tràm ở 1 nơi khác, một hôm qua nhà chị hàng xóm chơi thấy chị hàng xóm xoa dầu tràm cho con của chị,  ngửi mùi hương thoang thoảng thì cũng giống mùi dầu tràm mà chị đang dùng, nhưng sao mà nó thơm kiểu thơm đến lạ, thơm rất dễ chịu, mùi không khét như mùi dầu tràm của chị hiện đang dùng, Thế là chị Thúy hỏi thăm chị bạn hàng Xóm, sau đó chị mới biết đến tinh dầu Losa nhà Momtis, sau đó chị Thúy  về nhà lên mạng tìm hiểu về Momtis Thấy rất nhiều khách hàng mua tinh dầu Losa do nhà Momtis phân phối được nhiều khách hàng khen mùi hương thiên nhiên. Nên chị không suy nghĩ gì nhiều mà liền  đặt  mua hàng luôn.

Sau đây là những lời chia sẻ chân thật của chị thủy sau khi sử dụng tinh dầu tràm gió Losa:

Momtis cảm ơn Chị Thúy đã đồng hành cùng Momtis.

Nếu bạn còn lo lắng trong việc tìm 1 nơi cung cấp tinh dầu nguyên chất, Bạn sợ rằng ngoài kia nhiều nơi bán tinh dầu nhưng toàn là mùi hương liệu? Vậy thì bạn hãy dành ít chút thời gian tìm hiểu về Momtis nhé! Với Momtis Uy tín là trên hết, Momtis cam kết tinh dầu nhà Momtis là nguyên chất 100%. Nếu bạn phát hiện ra tinh dầu nhà Momtis là hàng có pha tạp chất hóa chất thì nhà Momtis sẵn sàng hoàn hàng lại bạn và  bồi thường  tiền cho bạn 10.000.000VND, Thật ra tinh dầu để biết thật hay giả bạn chỉ cần mang ra các trung tâm kiểm định như viện pasteur, Quatest 3 để họ phân tích là sẽ  biết ngay.

Tinh dầu Losa hiện  nay đang được rất nhiều khách hàng phản hồi tốt bởi mùi hương thơm tự nhiên của tinh dầu, không hề pha bất cứ mùi hương liệu nên khi ngửi càng ngửi bạn càng có cảm giác thoải mái và thư giản, rất dễ chịu, mùi không gắt như các loại mùi tinh dầu mà có pha thêm hương liệu vào.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.