Feedback của chị Kim yến sau khi sử dụng liệu trình Dầu gội Nhà Momtis

Rụng tóc là một rối loạn xảy ra khi số lượng tóc rụng đi nhiều hơn số tóc mọc. Trong một số trường hợp, tóc không tiếp tục phát triển, dẫn đến hói hoặc mảng hói. Trung bình mỗi ngày, bạn sẽ mất từ 25 đến 100 sợi tóc. Nếu mắc bệnh về tóc này, mỗi ngày số tóc rụng có thể lớn hơn 100.

Hôm nay Momtis xin chia sẻ đến bạn câu chuyện của chị Kim yến, sau khi nhận được tin nhắn cần tư vấn Nhà Momtis gọi điện đến chị Kim yến sau khi nghe chị trãi bày mới biết chị bị rụng tóc sau sinh, Chị kể là trước sinh tóc chị dày đẹp lắm, thế nhưng dạo gần đây sau khi bé hơn 5 thàng thì sạo gần đây chị Kim Yến thấy tóc của mình bỗng nhiên gãy rụng rất nhiều rụng đến mất kiểm soát. Lo lắng sợ bị hói đầu nên chị tìm cũng cách nhằm ngăn chặn tình trạng rụng tóc này, Một hôm đọc được 1 bài chia sẻ về tác hại của dầu gội công nghiệo của nhà Momtis nên chị mới biết đến nhà Momtis, sau đó chị mới nhắn tin nhờ Momtis tư vấn, sau khi tư vấn thì chị đặt mua thửu 1 liệu trình về sử  dụng.

Và kết quả sau 2 tháng sử dụng chị Kim yến đã nhắn tin cảm ơn nhà Momtis.

Xin cảm ơn Chị Kim Yến đã đồng hành cùng nhà Momtis.

Momtis luôn lắng nghe khách hàng góp ý về sản phẩm cũng như đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn hoặc người thân đang khổ sở vì gàu, ngứa da đầu, nấm da đầu hay rụng tóc hói đầu. Đừng ngần ngại để lại câu hỏi cho Momtis bằng cách gọi ngay đến số hotline: 0968.20.24.76

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.