Lên đơn hàng Tinh dầu Bạc hà và sả chanh Losa cho chị Thảo ở Bến Tre

Hi bạn!

Hôm nay là ngày đầu tháng thế nhưng nhà Momtis lại được khách hàng ủng tin tưởng và ủng hộ rất nhiều đơn hàng. Trong đó có đơn hàng tinh dầu sả chanh và tinh dầu Bạc hà Losa của chị Thảo Quê Bến Tre, Chị Thảo cũng là khách hàng khá thân thiết của Nhà Momtis, không chỉ là dùng tinh dầu nhà Momtí mà chị còn dùng cả dầu gội  thảo mộc Vegalel của nha Momtis nữa.

Thật sự được khách hàng tin tưởng và ủng hộ đó là niềm vui của Momtis. Vui sướng hơn khi những sản phẩm trao gửi đi nó đã giúp rất nhiều khách hàng đã cải thiện rất nhiều vấn đề trong đó có giảm gãy rụng tóc, kích thích mọc tóc, khử mùi hôi nác, hôi chân…

Momtis cảm ơn Chị Mỹ đã đồng hành cùng Momtis.

Nếu bạn còn lo lắng trong việc tìm 1 nơi cung cấp tinh dầu nguyên chất, Bạn sợ rằng ngoài kia nhiều nơi bán tinh dầu nhưng toàn là mùi hương liệu? Vậy thì bạn hãy dành ít chút thời gian tìm hiểu về Momtis nhé! Với Momtis Uy tín là trên hết, Momtis cam kết tinh dầu nhà Momtis là nguyên chất 100%. Nếu bạn phát hiện ra tinh dầu nhà Momtis là hàng có pha tạp chất hóa chất thì nhà Momtis sẵn sàng hoàn hàng lại bạn và  bồi thường  tiền cho bạn 10.000.000VND, Thật ra tinh dầu để biết thật hay giả bạn chỉ cần mang ra các trung tâm kiểm định như viện pasteur, Quatest 3 để họ phân tích là sẽ  biết ngay.

Tinh dầu Losa hiện  nay đang được rất nhiều khách hàng phản hồi tốt bởi mùi hương thơm tự nhiên của tinh dầu, không hề pha bất cứ mùi hương liệu nên khi ngửi càng ngửi bạn càng có cảm giác thoải mái và thư giản, rất dễ chịu, mùi không gắt như các loại mùi tinh dầu mà có pha thêm hương liệu vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.