Momtis lên đơn hàng 2 chai tinh dầu losa cho chị Loan ở Quy Nhơn

Hi bạn!

Hôm nay Momtis lại lên đơn hàng tinh dầu Losa để giao cho chị Loan ở Quy Nhơn, Chị Loan biết đến tinh dầu Losa thông qua 1 người bạn cũng đang sử dụng tinh dầu Losa. Chị Loan cũng vừa mới sinh em bé, nên chị muốn tìm 1 nơi bán tinh dầu nguyên chất 100%, sau khi biết về tinh dầu Losa chị Loan tìm hiểu thêm và gọi điện đến Momtis tư vấn và đặt hàng.

Hôm nay Losa lên 2 chai tinh dầu cho chị gồm tinh dầu tràm chai 100ml và chai tinh dầu treo phòng sả chanh,giúp thơm phòng.

 

Nếu bạn còn lo lắng trong việc tìm 1 nơi cung cấp tinh dầu nguyên chất, Bạn sợ rằng ngoài kia nhiều nơi bán tinh dầu nhưng toàn là mùi hương liệu? Vậy thì bạn hãy dành ít chút thời gian tìm hiểu về Momtis nhé! Với Momtis Uy tín là trên hết, Momtis cam kết tinh dầu nhà Momtis là nguyên chất 100%. Nếu bạn phát hiện ra tinh dầu nhà Momtis là hàng có pha tạp chất hóa chất thì nhà Momtis sẵn sàng hoàn hàng lại bạn và  bồi thường  tiền cho bạn 10.000.000VND, Thật ra tinh dầu để biết thật hay giả bạn chỉ cần mang ra các trung tâm kiểm định như viện pasteur, Quatest 3 để họ phân tích là sẽ  biết ngay.

Tinh dầu Losa hiện  nay đang được rất nhiều khách hàng phản hồi tốt bởi mùi hương thơm tự nhiên của tinh dầu, không hề pha bất cứ mùi hương liệu nên khi ngửi càng ngửi bạn càng có cảm giác thoải mái và thư giản, rất dễ chịu, mùi không gắt như các loại mùi tinh dầu mà có pha thêm hương liệu vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.